Về chúng tôi

Khu sinh thái rừng Hà Gia

Nép mình bình yên bên cánh đồng lúa thơm ngát, ngắm nhìn dòng sông Cổ Cò uốn lượn, Khu sinh thái Rừng Hà Gia mang đến một không gian nghỉ dưỡng nhẹ nhàng, thanh bình và trầm lắng cho gia đình và bạn bè.

Với những căn phòng hướng sông thơ mộng, những ngôi nhà gỗ mái ngói đất nung, mở cửa ra là hàng tre xanh, hồ sen, ao cá,… Rừng Hà Gia sẽ đưa bạn về quang cảnh miền quê truyền thống, đậm chất Việt xưa. 

Tiếng ve râm ran và gió thổi ngọn tre xào xạc sẽ đánh thức bạn mỗi sáng. Mở cửa sổ ra cho ánh ban mai tràn vào và bạn sẽ có một tầm nhìn tuyệt đẹp ra sông Cổ Cò. Hãy bắt đầu một ngày mới bằng bữa sáng tự chọn phong phú tại nhà hàng Hà Gia, bạn sẽ có đủ năng lượng để có thể bắt nhịp với cuộc sống thôn quê trên chiếc xe đạp, cảm nhận xứ sở thanh bình xuyên qua những làng chài mang vị biển, hay băng qua những cánh đồng lúa xanh bát ngát hương, những tán cây cổ thụ, những vòng bánh xe đưa bạn bạn đến một vùng trời bình yên và trở về với những ký ức thân thương đong đầy kỷ niệm thời thơ ấu.

Tọa lạc tại vị trí trung tâm của chuỗi đô thị du lịch biển Đà Nẵng - Hội An, Khu sinh thái Rừng Hà Gia rất thuận lợi cho việc ăn uống, mua sắm, giải trí và cả tản bộ trên những bãi biển xinh đẹp.

  • ► Cách bãi biển Điện Dương chỉ 4km
  • ► Cách Cầu Rồng và cầu quay sông Hàn chỉ 15km
  • ►Cách phố cổ Hội An chỉ 12km
  • ► 17 phòng Bugalow trên sông và 4 phòng Family đầy đủ tiện nghi
  • ► Quầy lễ tân 24 giờ

Nhân viên phục vụ tận tâm và nhiệt tình sẽ giúp cho Quý khách có cảm giác gần gũi như đang nghỉ ngơi tại chính căn nhà của mình.